Chuyện tình phim '11 tháng 5 ngày' hút khán giả

  • 12/10/2021 17:56:37

Đăng và Nhi khắc khẩu nhưng luôn âm thầm quan tâm nhau trong phim "11 tháng 5 ngày", khiến khán giả thích thú.

Đăng và Nhi khắc khẩu nhưng luôn âm thầm quan tâm nhau trong phim "11 tháng 5 ngày", khiến khán giả thích thú.

* Bài viết tiết lộ nội dung phim

Đăng, Nhi xích lại gần nhau sau nhiều hiểu lầm, biến cố, cùng kinh doanh tiệm bánh, cà phê online. Cả hai đều nảy sinh tình cảm nhưng Tuệ Nhi là người chủ động bày tỏ. Cô nằng nặc đòi đi ship hàng cùng Đăng, hờn dỗi khi anh bị khách nữ quyến rũ. Nhi cũng tìm hiểu cuộc sống, gia đình của Đăng, thường xuyên tìm cớ sang thăm bà anh. Dù chưa ngỏ lời yêu, Đăng quan tâm Nhi, âm thầm bảo vệ, giúp cô ngâm chân... Trong tập mới nhất, Đăng ghen khi Nhi đi chơi cùng bạn thân - Trí, xuất hiện để ngăn họ ở riêng với nhau.

Chuyện tình phim '11 tháng 5 ngày' hút khán giả

Trong tập 31 phim "11 tháng 5 ngày" phát sóng tối 11/10, Đăng ghen khi biết Nhi đi chơi với bạn thân khác giới. Video: TVAD

Theo số liệu công ty nghiên cứu thị trường Kantar Media Vietnam công bố hôm 12/10, 11 tháng 5 ngày là phim có tỷ lệ người xem cao nhất hiện tại, đạt rating 5,2%. Trên Facebook, nhiều khán giả ủng hộ Đăng, Nhi sớm thành đôi. Tài khoản Linh Kim Nguyen nói thích Đăng vì anh là người đàn ông ít nói nhưng ấm áp, đáng tin cậy. Nhân vật có nhiều câu thoại được người xem tâm đắc như: "Đừng bao giờ rời khỏi tầm mắt của tôi nữa", "Biết là anh lo cho em thế nào không". Diễn viên Thanh Sơn đóng trọn vẹn vai chàng trai tính cách trầm ổn, chững chạc.

Bị chê diễn xuất ở đầu phim nhưng Khả Ngân dần tiến bộ ở phần sau. Cô đóng đạt vai Nhi, diễn tả những thay đổi tâm lý của nhân vật khi từ cô tiểu thư đỏng đảnh phải tự bươn chải cuộc sống, biết chia sẻ, cảm thông hơn với mọi người. Trong nhóm bàn luận về phim, nhiều khán giả khen biểu cảm của Khả Ngân tự nhiên, dễ thương.

Chuyện tình phim '11 tháng 5 ngày' hút khán giả

Thanh Sơn, Khả Ngân được nhiều khán giả khen đẹp đôi khi đóng chung. Ảnh: VFC

Người xem còn gán ghép hai diễn viên Thanh Sơn - Khả Ngân ngoài đời vì họ diễn ăn ý, đẹp đôi. Các cảnh hai nhân vật quấn chung chăn, chăm sóc nhau được khán giả chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Cặp diễn viên nói họ không yêu đương nhưng là bạn bè tốt ngoài đời. Khả Ngân kể khi mới gặp nhau, cô lo lắng vì bạn diễn bề ngoài lạnh lùng. Trong quá trình đóng phim, anh cởi mở hơn, luôn nhường và nương theo cô khi diễn. Trước mỗi cảnh quay, họ ngồi lại nói chuyện để hiểu kịch bản, nuôi cảm xúc nhằm tạo hiệu ứng tốt. Ngoài phim trường, Thanh Sơn cũng chăm sóc Khả Ngân, hỏi han khi cô ốm, bênh vực bạn diễn trước những bình luận tiêu cực từ khán giả.

Ngoài cặp nhân vật chính, chuyện tình cảm của Thục Anh (Lương Thanh), Long (Trung Ruồi) cũng được khán giả quan tâm. Thục Anh từng bị trai đểu lừa tình, mang thai ngoài ý muốn rồi quyết định làm mẹ đơn thân. Cô mặc cảm, khép mình nhưng dần cảm động trước tình cảm chân thành của Long. Nhân vật phụ - ông Tiến (Quang Thắng đóng) - tạo tiếng cười bằng những tình huống tréo ngoe khi ở trong mối quan hệ phức tạp với hai phụ nữ.

11 tháng 5 ngày do Lê Đỗ Ngọc Linh, Nguyễn Đức Hiếu đồng đạo diễn, hướng đến người xem trẻ tuổi thay vì đối tượng trung niên như đa số phim truyền hình đề tài gia đình hiện nay. Họ cho biết phim khai thác những câu chuyện gần gũi qua góc nhìn mới mẻ, hiện đại, từ đó truyền tải thông điệp về tình yêu, sự bao dung trong cuộc sống.Hà ThuTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Chuyện tình phim '11 tháng 5 ngày' hút khán giả - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều