Trứng cá thực chiến và Ứng dụng công nghệ Nanotech Liposome đột phá

  • 10/10/2022 17:57:56

Sau một thời gian dài nhiều ngành nghề phải chững lại vì Đại dịch, ngành làm đẹp cũng không là ngoại lệ thì giờ đây, lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và chăm sóc da nói riêng lại có những bước tiến dài trên con đường phát triển. Không nằm ngoài sự phát triển đó, vào ngày 08/10, IBV Group - đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền 2 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Tây Ban Nha tại Việt Nam là Sesderma &Mediderma – đã tổ chức Hội thảo Khoa học “Trứng cá thực chiến và Ứng dụng công nghệ Nanotech Liposome đột phá”.

Đây là công nghệ làm đẹp hứa hẹn sẽ làm “bùng nổ” thị trưởng bởi những công dụng toàn diện và tuyệt vời mà nó mang lại trong trị liệu cho các vấn đề về da, đặc biệt việc ứng dụng công nghệ mang tính cách mạng cũng sẽ khiến các sản phẩm trở thành xu hướng và phổ biến hơn trong tương lai.

Với quy mô gần 600 bác sỹ, chủ Spa, chuyên gia thẩm mỹ tham dự, Hội thảo là một trong những sự kiện làm đẹp được chào đón và mang lại những cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm vô cùng giá trị.

Hội thảo mở màn cùng chuyên đề Báo cáo “Trứng cá thực chiến qua các ca lâm sàng” của ThS-Bác sĩ Hoàng Văn Tâm- Phó Trưởng khoa Điều trị nội trú Bệnh viện Da liễu TW- Giảng viên bộ môn Da liễu Đại học Y Hà Nội với góc nhìn toàn cảnh về các ca trứng cá hiện nay. Từ đó, đưa ra được những chẩn đoán chính xác và các hướng điều trị thích hợp để đem lại kết quả tối ưu.

Tiếp đó là báo cáo của bác sỹ Phạm Tăng Tùng – Bác sỹ chuyên môn tại Hami Clinic với chủ đề “Sẹo mụn thực chiến qua các ca lâm sàng” bởi những phiền toái về thẩm mỹ do sẹo mang lại và cách để “sống chung” cũng như “xóa sổ” sẹo mụn.

Trong các báo cáo tại hội thảo, ấn tượng hơn cả đó là bản báo cáo của Bác sỹ Nguyễn Thị Thùy Trang – Trưởng nhóm chuyên môn tại Pema+ Clinic & Spa với “Peel Mediderma và liệu trình cụ thể cho tình trạng mụn trên từng loại da”. Thông qua báo cáo, khách hàng được chứng kiến những khả năng kỳ diệu của các sản phẩm peel Mediderma khi được ứng dụng công nghệ Nanotech Liposome độc đáo. Với hàng chục sản phẩm peel da hóa học nhưng lại vô cùng dịu nhẹ, không gây bong tróc nặng; các sản phẩm đều được kiểm nghiệm lâm sàng, đảm bảo độ an toàn, lành tính đã đem lại những kết quả ấn tượng và vô cùng khả quan trong điều trị các ca mụn, kể cả những ca mụn nặng với tính chất phức tạp.

Và cuối cùng là những chia sẻ đầy tâm huyết về 2 thương hiệu dược mỹ phẩm Sesderma & Mediderma Việt Nam đến từ Mr Charlie Thanh – CEO & Founder của IBV GROUP. Được biết đến với hệ thống kinh doanh đa ngành, IBV GROUP đang ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp khi cam kết chỉ đưa những sản phẩm tốt nhất, nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, được bảo trợ chuyên môn tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

fffff

Tham dự hội thảo, khách hàng được tham quan các gian trưng bày sản phẩm và trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của Sesderma & Mediderma Việt Nam qua các mẫu thử. Ngoài ra, với chương trình Bốc thăm may mắn, khách hàng có cơ hội sở hữu những bộ sản phẩm trị mụn tới từ Sesderma và Mediderma Việt Nam với tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Đây là sự kiện đánh dấu mở đầu cho một hành trình mới của IBV GROUP và Sesderma & Mediderma Việt Nam với những trải nghiệm và cảm xúc khó quên. Hội thảo cũng là cơ hội để truyền động lực mạnh mẽ tới các bác sỹ, chủ spa, thẩm mỹ viện khi điều trị và chăm sóc cho các khác hàng của mình sẽ sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất. Với IBV GROUP, mỗi thương hiệu và sản phẩm trao đi cũng chính là trao đi sự uy tín, chất lượng và niềm tin!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IBV GROUP

- Website: https://sesderma.vn/ - https://mediderma.vn/

- Email: ceo.ibv@gmail.com

Hotline: 0386 10 6666

Tiến Luật

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Trứng cá thực chiến và Ứng dụng công nghệ Nanotech Liposome đột phá - Sức Khỏe

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều