Đôi khuyên tai hình bát hương dành cho những cô gái can đảm khiến dân tình nổi da gà

  • 24/01/2022 08:43:17

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một mẫu hoa tai có hình dáng siêu độc và kinh dị khiến nhiều người cho rằng, không biết có ai dám đeo nó ra đường hay không.

Theo hình ảnh được đăng tải, đây là mẫu bông tai dáng dài có hình bát hương. Phần nối giữa khuyên và bông ở dưới là dây dù có màu trắng khói khiến nhiều người liên tưởng đến những cây nhang đã cháy xong chỉ còn đậu lại tàn.

hoa_tai.jpg 0

Ngay sau khi đăng tải, đôi hoa tai chỉ danh cho những cô gái can đảm này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ.

Hầu hết đều cho rằng ý tưởng chế tạo đôi hoa tai này thật sự kinh dị, không biết có ai dám đeo nó ra đường hay không. Chưa kể nếu đeo đôi hoa tai này mà ra ngoài vào buổi tối chắc chắn sẽ khiến không ít người phải hồn bay phách lạc.

bat-hương.jpg 0

Có ý kiến cũng cho rằng vấn đề nhang khói, bát hương có liên quan đến tâm linh do đó không nên sử dụng đôi hoa tai có hình dáng như vậy.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng đôi hoa tai này khá độc, lạ, chắc chắn khi sử dụng sẽ ít bị trùng với ai, nhất là với những cô nàng đam mê cúng bái, đi chùa thì còn gì hợp hơn. Đồng thời, với những người thích cảm giác mạnh hay tham gia các lễ hội hóa trang thì hoàn toàn có thể tham khảo mẫu hoa tai này.

hoa-tai6.jpg 0

Nhờ hình dáng đặc biệt, mẫu hoa tai dự đoán sẽ 'nổi như cồn' trong dịp Tết năm nay.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đôi khuyên tai hình bát hương dành cho những cô gái can đảm khiến dân tình nổi da gà - Thời Trang

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều