Kẹo giảm cân Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab bị “tố” không hiệu quả như quảng cáo

  • 26/11/2020 12:13:43

 

Thời gian gần đây, trên cộng đồng làm đẹp đang xôn xao về trào lưu giảm cân bằng kẹo Chocolate. Phương pháp này không chỉ gây hoang mang người tiêu dùng, những khách hàng đã sử dụng đang liên tiếp “tố” sản phẩm không hiệu quả đúng như quảng cáo.

Cơ chế giảm cân của sản phẩm Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab

Thành phần chính của cả hai sản phẩm Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab đều là cacao đen nguyên chất kết hợp với các thành phần từ thảo dược tự nhiên. Trong cacao đen có thành phần chất giúp chuyển hóa carbonhydrate trong cơ thể thành năng lượng thay vì tích lũy chất béo. Không những hỗ trợ trao đổi chất mà cacao còn giúp giảm cảm giác thèm ăn nếu sử dụng trước bữa ăn. Bên cạnh đó việc kết hợp với các thành phần thiên nhiên như chiết xuất cây xương rồng, chiết xuất cây nưa, chiết xuất cây dây thìa canh, lá sen, cần tây, linh chi, … - các thành phần thảo dược Đông Y hoàn toàn an toàn lành tính, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Các thảo dược này được mệnh danh là những tiên dược hàng đầu có chức năng đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể, đồng thời tăng cường chuyển hóa năng lượng giúp cơ thể giảm cân một cách hiệu quả.

hu1

hu2

sản phẩm Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab

Hiệu quả thực tế của khách hàng sử dụng Kẹo giảm cân Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab

“Hiệu quả nhanh, tiết kiệm thời gian. Không mệt mỏi, không gây khó chịu. An toàn cho người sử dụng. Giảm béo toàn thân lên tới 10-15kg/tháng” ... đây là những thông tin từ phía nhãn hàng quảng cáo.

Phóng viên báo đã trực tiếp khảo sát những khách hàng đã và đang sử dụng kẹo giảm cân Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab để chứng thực thông tin trên. Kết quả khảo sát thực tế trên 50 người cho thấy:

36 người (72%) giảm được trung bình 10kg/tháng và không có thời gian tập luyện

9 người (18%) giảm được 15kg/tháng kết hợp tập gym/yoga

4 người (8%) giảm được 3-4kg/tháng

1 người (2%) không giảm được cân nào, do dị ứng cacao.

Về đánh giá hiệu quả của

hu3

Hình ảnh sau khi dùng sản phẩm

hu4

Kẹo giảm cân Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab:

90% đồng ý với “Hiệu quả nhanh”

100% đồng ý “Tiết kiệm thời gian”

4% đồng ý “Không đủ năng lượng hoạt động”

96% đồng ý “Tiếp tục duy trì sử dụng kẹo giảm cân Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab”

Những kết quả khảo sát trên đã giúp độc giả có câu trả lời chính xác trước những lời “tố cáo” của khách hàng. Kẹo giảm cân Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab trên thực tế hỗ trợ giảm được số cân nặng nhiều hơn so với quảng cáo. Đa số khách hàng cảm thấy rất hài lòng và tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm để đạt được số cân như mong muốn. Đây là tin vui và cũng là nguồn động lực để nhãn hàng tiếp tục phát triển sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Cách sử dụng kẹo giảm cân Detoxeret Chokolade và Chokolade Vaegttab hiệu quả?

Để kẹo giảm cân Detoxeret Chokolade/ Chokolade Vaegttab phát huy tốt công dụng thì các chuyên gia khuyên dùng nên tuân thủ cách sử dụng như sau: nên sử dụng vào mỗi bữa sáng thay bữa ăn thông thường. Vì trong viên giảm cân socola sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể để hoạt động trong suốt nửa ngày.

- Ngày đầu tiên ăn ½ viên trước bữa ăn sáng 30 phút.

- Ngày thứ hai trở đi ăn 1 viên trước bữa ăn sáng 30 phút.

Ngoải ra để quá trình giảm cân có hiệu quả hơn thì các chuyên gia cũng khuyên người sử dụng nên kết hợp ăn kẹo giảm cân Detoxeret Chokolade/ Chokolade Vaegttab với việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên và có chế độ ăn uống thích hợp. Không nên quá lạm dụng hoặc phụ thuộc vào socola giảm cân vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đặc biệt không nên ăn vào buổi tối vì sẽ gây ra tình trạng khó tiêu hóa và đối mặt với nguy cơ tăng cân.

Phương pháp giảm cân bằng kẹo Chocolate tuy không quá mới lạ nhưng chắc hẳn còn rất nhiều người tiêu dùng chưa nắm được thông tin chính xác. Đây là một phương pháp giảm cân tự nhiên, an toàn, hiệu quả. Hãy liên hệ tới hotline của Kẹo giảm cân Detoxeret Chokolade và Chokolade Vaegttab để nhận được tư vấn chi tiết từ các chuyên gia.

Khách hàng rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm:

hu5

hu6

#kẹo_socola_giảm_cân

#giảm_cân_an_toàn

#kẹo_giảm_cân_detoxeret_chokolade

#kẹo_giảm_cân_ Chokolade_Vaegttab

Thịnh Long

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Kẹo giảm cân Detoxecret Chokolade và Chokolade Vaegttab bị “tố” không hiệu quả như quảng cáo - Dáng Đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều