NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng nhập viện vì bị ngã, ngồi xe lăn đón sinh nhật cùng đồng nghiệp

  • 18/10/2021 11:47:47

Nam nghệ sĩ hạnh phúc rõ khi nhận được sự quan tâm của đông đảo đàn em trong nghề.

Tối ngày 21/7, NS Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu. Sau 3 tháng nhập viện chữa trị, mới đây, NS Công Lý được đàn em mua bánh kem chúc mừng sinh nhật. Đây là lần đầu NS Công Lý lộ diện sau 3 tháng nhập viện điều trị sức khoẻ, anh trông tươi tỉnh, hạnh phúc thấy rõ.

Đăng tải khung ảnh tụ họp mừng sinh nhật NS Công Lý trên trang cá nhân, diễn viên Mạnh Hưng nhắn gửi đàn anh: "Chúc mừng sinh nhật đại ca Nguyễn Công Lý. Chúc anh luôn bình an và mạnh khoẻ".

NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng nhập viện vì bị ngã, ngồi xe lăn đón sinh nhật cùng đồng nghiệp

Vào cuối tháng 7 vừa qua, NS Công Lý nhập viện khẩn vì bị trượt chân ngã tại nhà. Gia đình cho hay vì chuyện cá nhân nên không muốn chia sẻ thêm. Trước đó, quản lý của NSND Công Lý cho biết nam nghệ sĩ bị trượt chân và ngã tại nhà riêng vào tối 21/7 và được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

NSND Công Lý tên đầy đủ là Nguyễn Công Lý, sinh năm 1973. Nam diễn viên đã tham gia nhiều vở kịch như Ông không phải là bố tôi, Vùng lạnh, Điệp khúc Vi-rút, Tiếng đàn Vùng Mê Thảo, Tình sử ngàn năm, Mảnh đất lắm người nhiều ma, Sống chung với mẹ chồng, Tình khúc Bạch Dương, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái.

Sau nhiều năm hẹn hò, tháng 1/2021, NSND Công Lý đã tổ chức hôn lễ với bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà. 

NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng nhập viện vì bị ngã, ngồi xe lăn đón sinh nhật cùng đồng nghiệp

Ngọc Hà từng thừa nhận không quan tâm tới quá khứ của bạn trai, thậm chí còn kết thân với 2 người vợ cũ cùng các con riêng của anh. Sau khi nhận lời yêu, cô luôn học cách để làm hậu phương vững chắc cho bạn trai, luôn ở nhà chuẩn bị, nấu món ngon cho anh mỗi khi trở về nhà. Nữ phóng viên xinh đẹp còn thỉnh thoảng khoe những “thành quả” trong việc bếp núi, làm mồi nhậu cho người yêu khi anh tụ tập bạn bè tại nhà khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. Cô cũng hay chụp ảnh cùng con trai của Công Lý cũng như Thảo Vân. Thảo Vân cũng nhiều lần hồi đáp thể hiện sự thân thiết.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng nhập viện vì bị ngã, ngồi xe lăn đón sinh nhật cùng đồng nghiệp - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều