Tài nguyên làm đẹp từ bùn khoáng Biển Chết

  • 14/12/2020 09:49:44

Bùn khoáng Biển Chết chứa tới 21 khoáng chất và nhiều thành tố giúp cải thiện các vấn đề lão hóa, nuôi dưỡng làn da khoẻ đẹp.

Bùn khoáng Biển Chết chứa tới 21 khoáng chất và nhiều thành tố giúp cải thiện các vấn đề lão hóa, nuôi dưỡng làn da khoẻ đẹp.

Israel, đất nước nằm ven Địa Trung Hải, là xứ sở của nhiều giống cây, thảo dược quý. Bên cạnh hoa trái, thảo mộc thì nước và bùn khoáng Biển Chết là tài nguyên quý hiếm mà Israel có được.

Biển Chết nằm giữa Bờ Tây, Israel và Jordan. Đây là điểm trũng trên bề mặt trái đất, có độ mặn cao khoảng 38%, gấp 9 lần so với các biển khác trên thế giới. Vùng biển này nổi tiếng với khoáng chất, muối và bùn đen. Các nghiên cứu chỉ ra, bùn tại đây có chứa tới 21 loại khoáng chất, với nhiều loại khoảng chất tốt cho làn da.

Hàm lượng khoáng chất quý như magie, kali, canxi, brom, mangan, kẽm... có trong bùn tương đối lớn. Bên cạnh đó, natri, lưu huỳnh... cùng các thành tố khác giúp cải thiện các vấn đề lão hóa cũng như nuôi dưỡng làn da khỏe từ bên trong, đẹp và tươi trẻ bên ngoài.

Tài nguyên làm đẹp từ bùn khoáng Biển Chết

Bùn khoáng Biển Chết được DeAura sử dụng để sản xuất mỹ phẩm.

Bùn khoáng Biển Chết cùng những thảo dược từ thiên nhiên từ Israel là nền tảng để các nhà khoa học nơi đây nghiên cứu, chế tạo các công thức làm đẹp. Phụ nữ Israel cũng tận dụng nguồn tài nguyên vốn có của đất nước để tạo nên những bí quyết làm đẹp. Các phương pháp không chỉ phát huy hiệu quả mà còn thân thiện và lành tính với da.

Bên cạnh bùn khoáng Biển Chết thì công thức kết hợp vàng 24k, vitamin B3, hexyl peptide-19 và các chiết xuất thảo mộc quý hiếm cũng được các nhà khoa học tại đây nghiên cứu suốt 5 năm cho ra phức hợp mang tên Niapeptygold.

Phức hợp này có trong bộ mỹ phẩm cao cấp DeAura D’or Mystere. Bộ sản phẩm kết tinh các nguyên liệu làm đẹp tự nhiên nổi tiếng của Trung Đông cùng công trình nghiên cứu của các chuyên gia Israel. Với 10 sản phẩm chuyên sâu, hoàn thiện chu trình chăm sóc da tại nhà của phái đẹp, DeAura D’or Mystere hỗ trợ đẩy lùi lão hóa cho làn da căng mịn, tươi trẻ. 

Nguồn vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Tài nguyên làm đẹp từ bùn khoáng Biển Chết - Trị Mụn

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều