'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' chính thức có mặt ở Việt Nam

  • 09/06/2023 16:23:21

'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' chính thức được Việt hoá với màn hội tụ dàn cast với những tên tuổi hàng đầu showbiz Việt.

'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' chính thức được Việt hoá với màn hội tụ dàn cast với những tên tuổi hàng đầu showbiz Việt.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (Sisters who make waves) là chương trình giải trí có sức hút lớn với khán giả Việt Nam. Theo dự kiến, chương trình sẽ chính thức có phiên bản Việt và phát sóng vào tháng 10 trong khung giờ vàng trên kênh VTV3 với tên gọi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Chương trình truyền hình thực tế Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 đang công chiếu tại Trung Quốc đang tạo được sức hút không nhỏ tại thị trường Việt Nam. Chương trình quy tụ các nữ nghệ sĩ từ 30 tuổi trở lên, đã và đang thành danh trong các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh, người mẫu, diễn viên, doanh nhân... Họ dám đương đầu, vượt qua những giới hạn của bản thân để tìm lại và chinh phục trên sân khấu âm nhạc hoành tráng, quy mô.

Ra mắt năm 2020 và đã thực hiện đến mùa 4, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng gây ở Trung Quốc và tại nhiều quốc gia khác. Chương trình đạt những giải thưởng lớn như Show truyền hình trực tuyến hay nhất năm tại Trung Quốc. Ở mùa 2023 này, chương trình đã mời Chi Pu- đại diện nghệ sĩ Việt Nam tham dự. Sau những tập phát sóng đầu tiên, ca sĩ sinh năm 1993 được nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ.

Tại Việt Nam, chương trình với tên chính thức là Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 dự kiến lên sóng vào thứ Bảy hàng tuần vào tháng 10. Với sự quy tụ những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo, biên kịch và sản xuất, cùng với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp về sân khấu, ánh sáng, âm thanh cùng sự thể hiện hết mình của 30 người chơi trong 1 show thực tế sống còn, hứa hẹn mang lại chương trình ấn tượng và nhiều cảm xúc.

Chương trình dự kiến gồm 15 tập, thời lượng 90 phút mỗi tập, dự kiến lên sóng từ 28/10/2023.

Theo format chương trình, tại mỗi đêm công diễn, sau những buổi luyện tập thanh nhạc, vũ đạo, các người chơi sẽ lập thành nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên để chinh phục khán giả, nhằm đem về số phiếu bình chọn cao nhất. Ở mỗi buổi công diễn, khán giả sẽ bầu chọn trực tiếp và công khai số phiếu để tìm ra nhóm nhạc an toàn đi tiếp vào vòng sau.

Thành viên của những nhóm nguy hiểm (có số phiếu bầu thấp nhất) sẽ có nguy cơ tạm rời khỏi chương trình. Sau 5 đêm công diễn cuối và gala, 7 người chơi xuất sắc nhất chiến thắng dựa vào bình chọn của khán giả sẽ được công bố.

Chi Pu và Amber tranh giành bài hát cho nhóm liên minh:Đại Trí

'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' chính thức có mặt ở Việt Nam

Chi Pu bật khóc vì áp lực, thiếu tự tin tại 'Tỷ tỷ đạp gió 2023'Trước vòng công diễn 3 tại 'Tỷ tỷ đạp gió 2023', Chi Pu bật khóc nức nở vì áp lực trong việc hát tiếng Trung và cách xử lý ca khúc. Hoa hậu

'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' chính thức có mặt ở Việt Nam

Hoa hậu

'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' chính thức có mặt ở Việt Nam

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' chính thức có mặt ở Việt Nam - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều