Xuân Lan bức xúc đăng đàn nói về chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ nhưng lại bị chỉ trích vô căn cứ

  • 12/01/2022 14:23:31

Pha đáp trả của Xuân Lan khi bị chỉ trích được nhiều người đồng tình.

Chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ chưa bao giờ là vấn đề hết hot đối với netizen. Xuyên suốt mùa dịch, nhiều sao Việt cũng không ngại khó khăn mà dấn thân xuống những vùng đang bị cách ly, phong tỏa để trợ giúp lương thực, nhu yếu phẩm cho cộng đồng, trong đó có Xuân Lan.

Dù liên tục có ý tốt xong các nghệ sĩ vẫn bị một số thành phần kém duyên chỉ trích một cách vô căn cứ. Bức xúc trước vấn đề này, Xuân Lan đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân một dòng trạng thái khẳng định mình vẫn sẽ tiếp tục làm từ thiện mặc lời ra tiếng vào từ dư luận. Cụ thể, nữ siêu mẫu viết: "Nghệ sĩ: Làm từ thiện cũng bị chửi, không làm cũng bị chửi. Làm ít: Chửi! Làm nhiều: Chửi! Nhưng kệ nha, chúng mình vẫn làm".

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới Xuân Lan táo bạo khoe ảnh không diện đồ, 'bàn tay hư' của ông xã siêu mẫu gây chú ý

xuan_lan_buc_xuc_2.jpg 0

Xuân Lan tích cực làm từ thiện trong thời gian qua

 

Dòng trạng thái của Xuân Lan lập tức nhận được đông đảo sự chú ý từ netizen và được rất nhiều người đồng tình. Đáng chú ý, trong hàng tá bình luận tích cực, bỗng xuất hiện 1 tài khoản kém duyên đã để lại phát ngôn gây xôn xao: "Kệ thì đăng status chi trời". Ngay sau đó, Xuân Lan cũng đã có pha đáp trả thẳng thắn: "Để lọc mấy đứa tào lao như bạn". Hành động gay gắt của nữ siêu mẫu nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Hơn nữa, netizen cũng cho rằng tài khoản kia rất kém duyên và Xuân Lan nên mặc kệ để tránh ảnh hưởng đến bản thân.

12.jpg 0

Xuân Lan thẳng thắn đáp trả bình luận kém duyên khiến netizen thích thú

xuanlan3_tzkq.jpg 0

Cô khẳng định mình vẫn sẽ tiếp tục làm từ thiện dù bị "chửi"

Hoàng Minh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Xuân Lan bức xúc đăng đàn nói về chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ nhưng lại bị chỉ trích vô căn cứ - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều