Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone: Sản phẩm ra đời từ tinh thần ‘sẻ chia’

  • 21/11/2019 20:11:16

Việc ủi đồ thường được mặc định là dành cho phụ nữ vì đòi hỏi sự tỉ mỉ và mất nhiều thời gian.

Điều đó vô tình làm cho nam giới không hiểu được sự nhọc nhằn của phụ nữ và thiếu đi sự sẻ chia cần có. Dưới đây là 3 “cực hình” kinh điển mà chị em nào chắc chắn cũng sẽ đau đầu với “nghĩa vụ” ủi đồ hằng ngày.

"Cực hình" số 1 đó chính là tư thế ủi. Với bàn ủi hơi nước thường, các chị em buộc phải duy trì tư thế gập người trong một thời gian dài, khiến lưng và tay bị mỏi. Chưa kể, việc ủi quần áo trong khoảng thời gian dài sẽ biến công việc chăm sóc quần áo thành sự “tra tấn” đúng nghĩa.

IMG_256

Thiết kế thẳng đứng cải thiện hoàn toàn tư thế khi ủi, khiến việc ủi đồ nhẹ nhàng, dễ chịu hơn

"Cực hình" số 2, điều này đặc biệt đúng với những gia đình có tủ quần áo phong phú, đa dạng chất liệu vải và đòi hỏi sự chăm sóc cẩn thận trước khi mặc như áo sơ mi, đầm suông, áo dài, vest, váy đầm đình cườm hạt,… Chỉ cần nghĩ tới đó thôi, chắc hẳn chị em nào cũng sẽ phải ngao ngán.

“Cực hình” số 3 quay lại câu chuyện thời gian. Trung bình việc ủi hơn 20 chiếc cho cả nhà phải mất hơn 2 giờ đồng hồ của các chị em nếu sử dụng phương pháp ủi bình thường, đặc biệt là đối với các loại vải mỏng manh đòi hỏi thao tác nhẹ nhàng. Sẽ còn đau lòng hơn nếu chẳng may chiếc áo mỏng ưa thích bị cháy, thì không còn gì bi quan hơn cho câu chuyện ủi đồ của các nàng.

Sẻ chia các nỗi “thống khổ” này, bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB-3951 được “ra đời” với nhiệm vụ giải thoát cho các chị em khỏi những “cực hình” trên. Thiết kế thẳng đứng cải thiện hoàn toàn tư thế ủi, không còn bị đau nhức lưng. Đa dạng chức năng với 5 chế độ ủi cài đặt cho nhiều loại vải khác nhau, kể cả những loại vải khó ủi được bằng bàn ủi thông thường như len, nỉ... Phương pháp làm mềm vải bằng hơi nước sẽ giúp bảo vệ và “thư giãn” cho vải được tốt hơn.

IMG_257

Đã rất thành công với thông điệp “sẻ chia”, BlueStone vừa nâng tầm thông điệp này lên một tầm cao mới, biến việc sẻ chia không đơn giản chỉ ở trong “nhà bếp” nữa

Công suất mạnh giúp các anh ủi đồ “thẳng như ở tiệm”

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB-3951 còn có một “điểm cộng” quan trọng, đó chính là được trang bị công suất lên đến 1.900 W. Với công suất mạnh, tốc độ ủi quần áo sẽ nhanh hơn nhiều. Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản như treo quần áo lên giá đỡ và lướt đầu ủi nhanh trên quần áo, nhờ lực phun hơi mạnh làm mềm sợi vải, quần áo sẽ nhanh chóng được phẳng phiu.

Đồng thời bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB-3951 giúp ích rất nhiều cho các đấng mày râu với những chiếc áo sơ mi, áo vest nhờ những phụ kiện như kẹp ủi ly, nẹp đỡ cho cổ áo, chải vải… giúp việc ủi dễ dàng hơn.

Công nghệ “Gia nhiệt kép”, chống nhỏ giọt

“Bật mí” một “bí mật” là bàn ủi hơi nước đứng GSB-3951 của BlueStone sở hữu chức năng “gia nhiệt kép”. Chức năng này sẽ giúp hạn chế tối đa vấn đề thường gặp nhất của bàn ủi đứng, đó là hiện tượng “nhỏ giọt trong khi ủi”. Với một bộ phận gia nhiệt nằm ngay ở trên đầu ủi, hỗ trợ tăng cường phun hơi trước khi phun ra, vừa mạnh mẽ để làm mềm vải, vừa không làm ẩm đồ trong suốt quá trình ủi. Nghe tuy phức tạp, nhưng các ông chồng hãy giải thích cho các chị vợ nhé, vì “công nghệ” là sở trường của các đấng mày râu mà.

IMG_258

Tính năng “gia nhiệt kép” ở tay cầm giúp hạn chế tối đa vấn đề thường gặp nhất của bàn ủi đứng, đó là hiện tượng nhỏ giọt khi ủi

Tô điểm căn nhà

Thiết kế sang trọng của máy không chỉ tạo sự thuận tiện khi dùng mà còn có thể trưng bày bất cứ nơi đâu, thậm chí trong phòng khách mà không cần phải di chuyển, cất giữ sau khi sử dụng. Giờ đây, bạn có thể thoải mái ủi đồ vì không còn bị giới hạn không gian. Ủi đồ ở phòng ngủ, hay phòng khách, ở đâu cũng thật “nhanh, mạnh và dễ dàng”.

Nhung Hồng

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone: Sản phẩm ra đời từ tinh thần ‘sẻ chia’ - Món Ngon

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều