Bật mí một số mẹo đơn giản giúp thổi bay mụn ở ngực để chị em tự tin diện đồ gợi cảm hơn

  • 15/07/2021 16:24:30

Những lời khuyên hữu ích sau sẽ giúp bạn không còn buồn phiền thêm nữa về tình trạng mụn chi chít ở ngực.

Theo chuyên gia da liễe, tắc nghẽn cơ học ở các lỗ chân lông là tác nhân chủ yếu khiến bạn bị nổi mụn. Bên cạnh đó mụn ngực còn xuất hiện do các yếu tố như sự ma sát giữa quần áo, kích ứng nước hoa…

HẠN CHẾ VIỆC NẶN MỤN

Bạn nên hạn chế nặn mụn dù cho là mụn ngực hay mụn ở bất cứ vị trí nào khác vì nếu không nặn đúng cách sẽ làm vùng da chỗ đó dễ bị nhiễm trùng. Bạn dùng các sản phẩm chăm sóc da chứa các hoạt chất giúp giảm sưng tấy, kháng viêm theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Bật mí một số mẹo đơn giản giúp thổi bay mụn ở ngực để chị em tự tin diện đồ gợi cảm hơn

HẠN CHẾ ĂN ĐỒ NGỌT 

Đồ ngọt có khả năng làm cho lượng đường trong máu cao, sản xuất ra nhiều bã nhờn dư thừa và gây mụn, nhất là ở vùng da ngực. Nên hạn chế ăn bánh ngọt, kẹo ngọt, nước có gas… những khi có thể.

GIỮ CHO VÙNG DA NGỰC THOÁNG MÁT VÀ SẠCH SẼ

Bạn phải nhớ giữ cho vùng da nơi đó sạch sẽ. Vùng ngực là môi trường thuận lợi để mụn phát triển nhất là khi diện đồ vải dày một chút. Bạn nên mang theo đồ mỏng dự phòng và hãy chọn cho mình những loại áo có chất liệu thoáng khí để tránh da ngực bí bách. Không những thế, chọn cho mình loại áo ngực không quá chật cũng giúp cải thiện tình trạng mụn ở ngực. 

Bật mí một số mẹo đơn giản giúp thổi bay mụn ở ngực để chị em tự tin diện đồ gợi cảm hơn

ĐẮP MẶT NẠ VÀ TẨY TẾ BÀO CHẾT THƯỜNG XUYÊN

Bạn hãy cân nhắc dùng thêm tẩy tế bào chết và mặt nạ cho ngực mỗi 2 lần/tuần. Sử dụng mặt nạ trị mụn và thanh lọc cho ngực một là một cách tuyệt vời để làm dịu mụn trên vùng da ngực.

Một việc quan trọng nữa chính là tẩy tế bào chết cho vùng ngực. Việc này giúp loại bỏ các tế bào da chết, trả lại sự thông thoáng cho làn da. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng vùng da ngực khá mỏng và nhạy cảm nên bạn hãy thật nhẹ tay.

Quá mệt mỏi để kiên trì giảm cân? Phát triển 5 thói quen này để đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bật mí một số mẹo đơn giản giúp thổi bay mụn ở ngực để chị em tự tin diện đồ gợi cảm hơn - Kiến Thức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều