Gợi ý kem nền giúp tái tạo nền da rạng rỡ không cần filter

  • 24/10/2023 10:07:04

Kết cấu mỏng nhẹ kết hợp công thức chứa 33 thành phần chăm sóc da, kem nền mới của M.A.C Cosmetics là lời hứa hẹn về một lớp nền tự nhiên như làn da thứ hai và mang lại sự bừng sáng toàn diện.Bí mật đằng sau vẻ đẹp tỏa sáng của lớp trang điểm hoàn hảo chính không phải là điều gì khác ngoài một làn da khỏe. Sản phẩm kem nền Studio Radiance Serum-Powered™ Foundation đến từ M.A.C Cosmetics sở hữu công thức như một loại tinh chất dưỡng da, mang lại làn da ẩm mượt, sáng khỏe không tì vết cùng tuyên ngôn “da thật không filter”.

Gợi ý kem nền giúp tái tạo nền da rạng rỡ không cần filter

Studio Radiance Serum-Powered™ Foundation được tăng cường 80% gốc dưỡng da chuyên biệt và 33 thành phần dưỡng da như axit hyaluronic 10%, dầu ô liu, dầu jojoba và vitamin E…, từ đó cung cấp cho da +209% độ ẩm tức thì như loại tinh chất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ che phủ linh hoạt và mịn màng giúp làm mờ lỗ chân lông, các nốt đỏ, vết thâm và nếp nhăn thô ráp nhưng vẫn đảm bảo hiệu ứng tự nhiên như làn da thứ hai nhờ kết cấu mỏng nhẹ. Studio Radiance Serum-Powered™ Foundation đồng thời còn có khả năng chống nước, mồ hôi và trôi lem liên tục trong 12 giờ, mang lại lớp nền bền màu và rạng rỡ.

Studio Radiance Serum-Powered™ Foundation sở hữu 25 tông màu đa dạng với các sắc thái cho da từ trắng sáng đến các tông màu tối hơn. Công thức chứa các hạt ngọc trai bạc và vàng, nhằm mang đến sự rạng rỡ phù hợp với từng sắc tố riêng biệt. Tông màu từ NC10 đến NC30 lấp lánh với ánh ngọc trai bạc phù hợp với các tông da trắng, trong khi tông màu từ NC35 đến NW45 sáng rực với ánh ngọc trai vàng dành cho các làn da đậm màu hơn.

Tác giả: Đẹp Beauty

Nguồn dep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Gợi ý kem nền giúp tái tạo nền da rạng rỡ không cần filter - Kiến Thức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều