Lần đầu gặp mặt bạn gái nhưng anh chàng diện đồ như 'xuyên không' khiến cô gái sốc nặng

  • 17/01/2022 18:43:51

Chê lên chê xuống người bạn trai trong lần đầu ra mắt, nhưng cô gái mới là nhân vật bị dân mạng 'chĩa mũi nhọn'.

Để tạo ấn tượng tốt thì việc trau chuốt bản thân trong lần đầu hẹn hò là điều mà nhiều bạn trẻ lưu tâm đến. Nhưng đôi khi vì không hợp gu thời trang mà cả hai đành "đường ai nấy đi" chỉ sau lần gặp mặt.

Như cô gái dưới đây chán nản kể về việc nhìn thấy bạn trai mặc đồ khó hiểu, như "xuyên không" từ vài thập kỷ trước đến hiện tại: "Các anh ơi, các anh giải thích cho em quả thời trang này là gì với ạ. Tán em được 2 tuần, em thì cũng không muốn loằng ngoằng, dài dòng văn tự làm gì nên cũng đồng ý hẹn hò… mà tối qua lần đầu gặp nhau em shock. Nhìn trên ảnh thì không đến nỗi nào, cũng bảnh bảnh điệu điệu… Ai ngờ lần đầu gặp… Tóc kiểu cháy cháy rơm rơm… (không - pv) hiểu đẹp chỗ nào.

Áo sơ mi nhưng hoa hoét 7 sắc cầu vồng như mua ở chợ Xanh. Quần thì quần bò ống loe, xong còn rách rách như hàng chợ Ninh Hiệp. Đai lưng thì cái đai lưng bé tí, (không - pv) biết là hãng gì, chắc kiểu mua ở chợ Đồng Xuân.

lần đầu gặp mặt  3

lần đầu gặp mặt  0

Cô gái chán nản với gu thời trang của bạn trai lần đầu gặp mặt (Ảnh minh họa).

 

Còn (không - pv) thể hiểu nổi cái xích, ôi em thề như cái xích mua ở phố hàng xích… à không, mua ở cái tạp hoá chuyên bán xích chó, xích mèo xong đeo vào quần nhìn nặng cả quần.

Trong đầu em cứ nghĩ kiểu ơ sợ mất quần à mà phải xích xủng vậy, sao (không - pv) làm thêm cái khoá chữ U đi.

À còn quả giày đỏ choé nữa… chắc phải pha – ke cấp 10… Ôi thề em (không - pv) hiểu nổi cái thời trang gì. Rủ em đi ăn, ban đầu em tính đi uống nước nữa nhưng vì (không - pv) thể thẩm nổi cái thời trang ấy… nên chỉ đi ăn rồi em bảo bận rồi về thôi… lúc em về rồi còn cố nói là: Chắc em hay bận với người lạ lắm.

Chả nhẽ em lại bảo “Em không bận với người lạ mà em bận, không dành được thời gian cho những người có gu thẩm mỹ như anh”…

Cứu, em hỏi các anh các chị thấy đẹp chỗ nào ạ, nói em chê cũng được, ném đá em cũng nhận, thà đơn giản là quần âu áo sơ mi giày tây, hoặc quần bò áo sơ mi + áo khoác + giày thể thao là được, cứ nhìn như rốc cơ xong lai lai cái kiểu xích xủng nhìn khó chịu lắm. Bỏ đi các anh nhé, mất điểm lắm".

Chê gu thời trang của bạn trai nhưng cô nàng mới là người bị "ném đá" vì kén chọn:

- Căn bản chắc là mặt rỗ trán dô răng hô mồm thối, xấu trai nên mới thế. Chứ đẹp trai tí xem. Có khi lại bảo anh ấy có gu...

- Đúng kiểu style mình cbi theo đuổi.

- Bạn chê mặc xấu được rồi, đừng nói đồ chợ Xanh, chợ Đồng Xuân,... đồ mình mặc cũng toàn vậy thôi, có mua ở chợ mặc là tốt rồi, thượng đẳng nó vừa thôi, fake cũng (không -pv) xin của bạn..

- Mặc sơ mi quần âu giày tây thì nó bảo đa cấp...

lần đầu gặp mặt  2

lần đầu gặp mặt  0

Dân mạng khuyên cô gái "thượng đẳng nó vừa thôi".

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lần đầu gặp mặt bạn gái nhưng anh chàng diện đồ như 'xuyên không' khiến cô gái sốc nặng - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều