Mẹ chồng gửi lời nhắn cho 'nàng dâu tương lai' khiến cả trường quay xúc động

  • 30/11/2023 08:05:17

Mẹ chồng gửi lời nhắn cho 'nàng dâu tương lai' khiến cả trường quay xúc động

Sao chép liên kết

06/11/2023  - 11:33

Sau màn giới thiệu của 2 nhân vật chính, người thân nhà trai gửi lời nhắn tới "nàng dâu tương lai" tại chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến MC, khán giả nghẹn ngào.

Tại Bạn muốn hẹn hò tập 948, nhà trai Phan Thanh Bình (26 tuổi - giáo viên Tiếng Anh) được mai mối cho cô nàng Đặng Ngọc Yến (26 tuổi) - quản lý mầm non trung tâm ngoại ngữ.

Nhà gái Ngọc Yến gây ấn tượng với vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt ưa nhìn. Theo chia sẻ, cô là người biết lắng nghe, biết quan tâm đến mọi người nhưng dễ bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài.

Mẹ chồng gửi lời nhắn cho 'nàng dâu tương lai' khiến cả trường quay xúc động

Ngọc Yến xuất hiện với vẻ ngoài duyên dáng

Tiết lộ về đường tình duyên, nhà gái cho biết từng trải qua một mối tình. Tuy nhiên đó chỉ là chuyện tình thời sinh viên, chưa thực sự hiểu nhau. Sau này chính Ngọc Yến cảm thấy đối phương và mình ngày càng xa cách nên chuyện tình cảm chấm dứt. Giờ đây, khi đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ, Ngọc Yến đến show hẹn hò với mong muốn tìm một nửa như ý.

Trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, nhà gái đưa ra rất nhiều tiêu chí chọn bạn trai kỹ lưỡng. Cụ thể, Ngọc Yến yêu cầu: “Về ngoại hình, em thích người đó cao hơn em, cụ thể là từ 1m65 trở lên nhưng đừng cao quá". Lý do cô đưa ra là "nếu người ấy cao quá, em đứng cạnh sẽ không đẹp".

Thấy đàng gái có cách nói chuyện hài hước, MC Quyền Linh cũng thể hiện năng khiếu của mình đối đáp lại khiến trường quay cười nghiêng ngả.

"Cô gái này nhiều tiêu chí quá, yêu cầu cao lại còn không được cao quá. Nhưng yên tâm, nhà trai có đủ các yêu cầu em cần", nam MC hài hước.

Mẹ chồng gửi lời nhắn cho 'nàng dâu tương lai' khiến cả trường quay xúc động

Thanh Bình có phần hiền lành, nhút nhát

“Cái đó mới bên ngoài thôi, mình phải có ngoài với trong. Nếu được, em mong anh ấy đừng hút thuốc nhưng nếu đã hút mà không bỏ được thì cứ hút thôi. Hơn nữa, em thích anh ấy ít nói nhưng phải nói nhiều với em”, nhà gái Ngọc Yến nói tiếp.

Đứng trước những yêu cầu “khó chiều" của nhà gái, ông mai Quyền Linh từ hoang mang đến “cạn lời", khẳng định nhà trai có nhiều tiêu chí phù hợp.

Trái ngược với tính cách sôi nổi của nhà gái, Thanh Bình khá trầm tính và ít nói. Anh cho biết bản thân có điểm mạnh là hiền lành, chăm chỉ nhưng lại hay quên. Anh cũng thừa nhận mình không có nhiều kinh nghiệm tình trường: “Từ nhỏ tới giờ, em cũng chỉ hẹn hò quen biết kiểu học sinh chứ chưa có mối tình nào sâu đậm". Lời chia sẻ của đàng trai khiến nhà gái thích thú, chỉ biết ngồi cười.

Tính cách “trái dấu" nhưng có phần bù trừ của cả hai khiến mẹ Thanh Bình vô cùng ưng Ngọc Yến. Đại diện nhà trai hào hứng “đẩy thuyền” cho cặp đôi: “Nãy giờ nghe con chia sẻ, cô thấy thích rồi đó. Đến đây cũng là cái duyên, hai con hãy trao nhau cơ hội để tìm hiểu. Cô hiếm muộn nên rất ít con và mong mỏi có dâu để cô yêu thương.

Mẹ chồng gửi lời nhắn cho 'nàng dâu tương lai' khiến cả trường quay xúc động

Cả hai ưng ý đối phương và quyết định bấm nút hẹn hò

Trước đây, cô cũng được mẹ chồng cưng chiều lắm. Tuy giờ mẹ chồng cô mất rồi nhưng cô luôn nhớ bà, nhớ về những kỉ niệm tốt đẹp. Cô mong sớm có con dâu và cô cũng sẽ dùng tình cảm chân thành, yêu thương của mình dành cho con dâu. Để sau này con dâu cũng sẽ luôn nhớ về cô với những tình cảm yêu thương, tốt đẹp".

Lời chia sẻ của "mẹ chồng" khiến "nàng dâu tương lai" và cả khán phòng lắng đọng, xúc động.

Trước sự chân thành của gia đình nhà trai, MC Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng cho mở rào để đôi trẻ trực tiếp tìm hiểu nhau. Vừa gặp mặt, cặp đôi đã trao cho nhau những món quà ý nghĩa. Ngọc Yến còn chu đáo viết 2 lá thư tặng đối phương. Sự ấm áp của nhà gái khiến Thanh Bình xúc động không nói nên lời.

Sau khi chia sẻ với nhau về những quan điểm trong tình yêu, cả hai như tìm được điểm chung. Đôi “trai tài gái sắc” chủ động nắm tay và trao cho nhau ánh mắt “si tình”. Sự ngọt ngào của đôi trẻ khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan mong chờ một cái kết có hậu. Giây phút trái tim sáng đèn, tất cả trường quay nổ một tràng pháo tay. Người thân đi cùng vui mừng ủng hộ, mong cặp đôi sớm về chung một nhà.

tin liên quan

Bình luận

Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mẹ chồng gửi lời nhắn cho 'nàng dâu tương lai' khiến cả trường quay xúc động - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều