Tại sao Dương Mịch chỉ để tóc đen? Sau khi nhìn thấy mái tóc nhuộm của cô, hầu hết mọi người đều hiểu ra lý do

  • 20/08/2022 14:48:38

Trong làng giải trí, kiểu tóc của nhiều sao nữ cũng gây được nhiều sự chú ý, nếu thường để ý đến Dương Mịch thì chắc hẳn ai cũng biết phong cách của cô toàn là tóc đen. Nhưng còn nhớ những năm trước, cô từng để tóc đỏ, vậy tại sao lại có sự thay đổi này?

Kiểu tóc là một yếu tố rất quan trọng trong khuôn mặt của một người. Trong làng giải trí, kiểu tóc của nhiều sao nữ cũng gây được nhiều sự chú ý, nếu thường để ý đến Dương Mịch thì chắc hẳn ai cũng biết phong cách của cô toàn là tóc đen. Nhưng còn nhớ những năm trước, cô từng để tóc đỏ, vậy tại sao lại có sự thay đổi này? Tập trung vào hình ảnh của Dương Mịch ngày hôm nay, hình ảnh cô với kiểu tóc dài xoăn đen chắc chắn là tạo hình kinh điển nhất. Dù là một ngôi sao lớn nhưng phong cách ăn mặc đời tư của Dương Mịch lại không hề phô trương.

Dương Mịch, sao Hoa ngữ

Tại sao Dương Mịch chỉ để tóc đen? Sau khi nhìn thấy mái tóc nhuộm của cô, hầu hết mọi người đều hiểu ra lý do.

Hình ảnh Dương Mịch từng nhuộm tóc đỏ những năm trước từng được lộ diện. Khác hẳn với tóc đen, hình ảnh của Dương Mịch trở nên trẻ trung hơn. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ mái tóc dài màu đỏ và vẻ ngoài trắng trẻo như thần tiên của Dương Mịch, khí chất nữ tính trong hình ảnh cá nhân của cô lại bị giảm đi. Với hình ảnh có phần non nớt, "trẻ trâu" của Dương Mịch sau khi nhuộm tóc, mọi người đã hiểu ngay tại sao cô lại để tóc đen như bây giờ. Là một nữ diễn viên nổi tiếng "biến hóa" trong làng giải trí, Dương Mịch dù để kiểu tóc nào vẫn khiến cô thể hiện được vẻ đẹp khác biệt tùy từng trang phục khác nhau.

Dương Mịch, sao Hoa ngữ

Dương Mịch, sao Hoa ngữ

Hình ảnh Dương Mịch để tóc đỏ...

Dương Mịch, sao Hoa ngữ

Dương Mịch, sao Hoa ngữ

Dương Mịch, sao Hoa ngữ

... và khi để tóc đen có sự khác biệt.

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Tại sao Dương Mịch chỉ để tóc đen? Sau khi nhìn thấy mái tóc nhuộm của cô, hầu hết mọi người đều hiểu ra lý do - Tóc Đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều