Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN: Moon Fashion và dấu ấn chất lượng

  • 03/09/2023 08:12:33

Giải thưởng tại ASEAN Top Brands Award 2023 không chỉ vinh danh tên tuổi của Moon Fashion mà còn thể hiện sự công nhận đối với những cống hiến của thương hiệu dành cho ngành thời trang nước nhà.

Tại Lễ trao giải ASEAN Top Brands Award 2023 vào ngày 26/08/2023, Moon Fashion xuất sắc vượt qua hàng ngàn đối thủ cùng ngành để ghi tên mình vào Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN. Được biết, đây là Ngày hội vinh danh và tôn vinh nỗ lực đóng góp của các thương hiệu Việt Nam trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và Công Ty CP Tư Vấn và Truyền Thông Đất Việt (DatViet Media) phối hợp tổ chức.

http://media.chuyenmuclamdep.com/news/2023/09/03/bHz3PMIztcpDfIFKPp_8K2GVSavW_QwwWwTkwZDP1Plp00KqGC148NGe3wsVgqzDXNCwZHRQMA2PQ_iPAHqDS0UYxgsWRbw1hINdhQTkihXaZHnzgrapSRqMLPmFoPk1LTFoQm-jEmg2QYHVzWK83Q

Moon Fashion tại Lễ trao giải uy tín

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất

Được biết, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Moon Fashion hướng đến. Cung cấp dòng sản phẩm thời trang thiết kế cho nhiều thương hiệu tại Việt Nam, Moon Fashion mong muốn giới mộ điệu có cơ hội trải nghiệm một “địa hạt” thời trang đúng nghĩa với dòng vải cao cấp, quy trình thiết kế, sản xuất hiện đại ứng dụng công nghệ cao. Sự tỉ mỉ và tâm huyết trong từng bộ trang phục, từng chi tiết, từng mẫu mã đã giúp sản phẩm từ Moon Fashion nhận về nhiều phản hồi tích cực.

http://media.chuyenmuclamdep.com/news/2023/09/03/94c3HsFIAtXEOPFMRhWYUqheteU1Cp4BpEgKapJQbZZAZtvXVSidgCuRvmZdgfpOnDBzxXLrR6TkBUPvAcs78QnF2C0sadZhxjnW-WNPWzJpye3EpTcflkxbIovJgaId94d1sREEuusdjZuGUmc5Mg

Thương hiệu ghi điểm nhờ yếu tố chất lượng

Không ngừng sáng tạo và đổi mới

Ngoài ra, giải thưởng tại ASEAN Top Brands Award còn là “quả ngọt” xứng đáng cho nỗ lực đổi mới không ngừng của Moon Fashion. Không giống như nhiều đơn vị khác, Moon Fashion tập trung dòng thời trang thiết kế sẵn nhưng chuẩn form và số đo. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng có được outfit vừa vặn và trendy. Với hướng đi khác biệt, sản phẩm Moon Fashion sản xuất “được lòng” chị em phụ nữ trong nhịp sống bận rộn hiện nay.

http://media.chuyenmuclamdep.com/news/2023/09/03/J6MXalGG9nzoJ96psebccNqGvcmysKFh_Imo0KRQEXrAtRjsxRyectU9VispfiVvNGCfM5FWrhbWNDfk9v8WuV46p4-A6-TmFfKKEgzzjrB8juFT3A3RrIr5lMRdaE4sgpYsjafjhMOJ0RxSaGPiFQ

Moon Fashion khẳng định sự đột phá qua phong cách thiết kế mang tính ứng dụng cao

Tầm nhìn chinh phục thị trường quốc tế

Với giải thưởng này, Moon Fashion đã chứng minh rằng thương hiệu không chỉ tỏa sáng trên thị trường trong nước mà còn đặt mục tiêu vươn tầm quốc tế. “Chúng tôi tự hào khi đại diện cho Việt Nam và là một phần của hành trình mang tên ASEAN Top Brands Award. Không chỉ dừng lại ở việc đón nhận giải thưởng, Moon Fashion sẽ tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo để đồng hành cùng giới mộ điệu thời trang khắp nơi”, đại diện thương hiệu khẳng định.

http://media.chuyenmuclamdep.com/news/2023/09/03/KE5uipT3AwZc9SWsBBK9qXYQ3Ux_fPdRhqPShQabYRHINb3WOXYLCSuSg08zj9L0GY0s5kfw73bcT_j0jiFFPMWfI8hFVYU2xsJCupg0RI251HzB1FFmdy9BewF6ZkaJRlzMN7Jk6ih-UioUA-78zw

Moon Fashion với thương hiệu khăn Selene được phái đẹp ưa chuộng

2023 cũng là năm Moon Fashion chính thức ra mắt 2 thương hiệu khăn Selene và Thời trang Selena Do. Có thể thấy, Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN không chỉ đơn thuần là một giải thưởng mà là còn là sự khẳng định đà phát triển bền vững của Moon Fashion. Cùng đón chờ những đóng góp của thương hiệu cho nền thời trang trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về Moon Fashion tại Website: https://moonfashion.vn/

Tìm hiểu thêm về chị Angela Moon tại đây.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN: Moon Fashion và dấu ấn chất lượng - Kiến Thức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều