Trái tim trai trẻ vỡ vụn gặp người yêu trên mạng sau 7 tháng hẹn hò

  • 20/05/2023 22:10:27

Năn nỉ mấy ngày trời, nam chính mới xin được bạn gái một tấm selfie để nhận mặt. Lúc nhìn thấy bức ảnh, thanh niên xúc động muốn khóc vì cô vô cùng xinh đẹp.

 

Theo chia sẻ, chàng trai Trung Quốc và bạn gái tình cờ quen nhau qua một lần bình luận dạo trên mạng. Đầu tiên chỉ là nói chuyện bình thường nhưng do cảm thấy rất hợp nhau nên cả hai đã kết bạn.

Khoảng thời gian ấy kéo dài 7 tháng, lần nào nói chuyện, cô gái đều tắt cam và nói muốn dành cho chàng trai một điều bất ngờ khi gặp nhau.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chàng trai quyết định chơi lớn tỏ tình gián tiếp qua tin nhắn và cô gái cũng nhanh chóng gật đầu đồng ý luôn. Vì khoảng cách giữa 2 thành phố cặp đôi sinh sống khá xa nên phải mất thêm một thời gian nữa, một buổi hẹn gặp mới được hẹn thành công.

Năn nỉ ỉ ôi mấy ngày trời, nam chính mới xin được bạn gái mình một tấm selfie để nhận mặt. Lúc nhìn thấy gương mặt bạn gái, thanh niên xúc động muốn khóc vì cô vô cùng xinh đẹp.

Trái tim trai trẻ vỡ vụn gặp người yêu trên mạng sau 7 tháng hẹn hò

"Nữ thần" tình yêu của chàng trai khi hẹn hò online

Hồi hộp chờ đợi, không tài nào ngủ được là tâm trạng của nam thanh niên khi sắp được gặp người trong mộng. Thế nhưng mọi cảm xúc ấy đã hóa thành hụt hẫng và bất ngờ vào giây phút cô gái xuất hiện.

Lý do vì người đứng trước mặt chàng trai hoàn toàn khác so với ảnh mà anh chàng được thấy trước đó. Khác với vẻ ngọt ngào xinh đẹp, cô gái ngoài đời ăn mặc lôi thôi, da dẻ cũng không quá trắng trẻo lại đeo thêm cặp kính dày cộp trông khá kém sắc.

Trái tim trai trẻ vỡ vụn gặp người yêu trên mạng sau 7 tháng hẹn hò

Nhan sắc thật của "nữ thần"

Dù rất đau đớn nhưng chàng trai thừa nhận có lẽ mình cũng trở thành nạn nhân của hẹn hò online mất rồi. Tình huống dở khóc dở cười này đã thu hút rất nhiều bình luận trái chiều của mọi người. Nhiều luồng ý kiến đã được đưa ra.

"Gặp mặt còn chả ăn ai nữa là yêu đương qua mạng".

- "Tại người ta chưa ăn diện lên thôi, các anh cứ lắm chuyện".

- "Tin thế nào được. Trách ai bây giờ. Trách cam xịn xò quá thôi".

5 lý do không nên hẹn hò online dù ế đến mấy

Thời buổi công nghệ lên ngôi, mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò trở nên rất phổ biến, trở thành một công cụ tạo dựng mối quan hệ lứa đôi. Tuy nhiên, dù "tuyệt vọng" đến thế nào, thì sau đây cũng là 5 lý do nhắc bạn không nên tin tưởng quá nhiều vào việc hẹn hò online:

1. Không chính thức khihẹn hò online

Một trong những lý do lớn nhất vì sao bạn không nên lạm dụng hẹn hò online, đó là vì đấy không phải một cách làm quen và hẹn hò chính thống như chúng ta thường làm.

Nói một cách lý thuyết thì bạn đang cố gắng tự bắt bản thân chiều theo một tiêu chuẩn của người khác được liệt ra trên Internet (hoặc ngược lại).

Tình cảm không phải thứ săn đuổi hay bắt ép là có. Thay vào đó, hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên nhất, dù cho bạn có thất bại trong một cuộc hẹn thật đi chăng nữa.

Trái tim trai trẻ vỡ vụn gặp người yêu trên mạng sau 7 tháng hẹn hò

Hẹn hò online khiến bạn có thể gặp nhiều rủi ro. Ảnh: shutterstock

2. "Bẫy tình" khihẹn hò online

Bạn chưa bao giờ đọc hoặc xem một bài báo, chương trình nào nói về một trường hợp cố tình nói dối qua mạng khi tán tỉnh và hẹn hò ư?

Anh chàng có vẻ năng động và hoạt bát trong mỗi lần online nói chuyện với bạn có thể là một người hướng nội ngoài đời, và còn nhiều tình huống khác rất dễ tạo dựng nên mỗi khi đặt trước màn hình smartphone. Vì thế, hãy thận trọng trước những lời nói thốt ra qua mạng nhé.

3. Rủi ro tiềm tàng khihẹn hò online

Internet thời đại ngày nay không có gì là chắc chắn cả, và chúng ta không thể dễ dàng tin tưởng hết những gì diễn ra trên đó hay biết trước được người chúng ta sắp gặp có thật sự đúng như những gì tưởng tượng hay không.

Sẽ thế nào nếu như sự việc đi theo chiều hướng ngược lại, và bạn không kịp chuẩn bị tinh thần để đối phó với mọi diễn biến?

4. Tình cảm online chưa chắc đã là thật

Không phải cứ có chút rung động khi trò chuyện với ai đó qua mạng thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những tình cảm thật tương tự như thế khi gặp họ trực tiếp.

Thông thường, đó là do bạn có cơ hội được tự phỏng đoán về người kia khi giao tiếp qua Internet, cho nên suy nghĩ và ấn tượng của bạn cũng sẽ có phần "tươi sáng" hơn nhiều.

5. Hẹn hò online thiếu hụt đầy thứ quan trọng

Tần suất tiếp xúc và giao tiếp thực sự của chúng ta với nhau ngoài đời nay đã ít hơn nhiều vì sự can thiệp của các công cụ truyền thông từ xa. Vì thế, không thể nào một đối tác tâm đầu ý hợp có thể được tìm thấy chỉ bằng một ứng dụng hẹn hò và trò chuyện online được.

Công nghệ phát triển là điều tốt, nhưng vẫn không thể thay thế sự quan trọng trong việc tiếp xúc với nhau trong những buổi gặp mặt, trò chuyện và hẹn hò trực tiếp bên ngoài.

Rất nhiều người cô đơn tin rằng hẹn hò và kiếm người yêu online là cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng độc thân, nhưng đó là vì họ chưa kiên nhẫn đủ để gặp người phù hợp và ở thời khắc chín muồi mà thôi.

Vì thế, hãy gạt qua một bên những ứng dụng hẹn hò ảo này và tìm cho mình một cuộc hẹn đúng nghĩa như trước là tốt nhất nhé.

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Trái tim trai trẻ vỡ vụn gặp người yêu trên mạng sau 7 tháng hẹn hò - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều